Thực phẩm tốt cho tóc (Phần 1)

Thực phẩm tốt cho tóc (Phần 1)

Dầu dừa là thực phẩm tốt cho tóc

Dầu dừa giúp tóc của bạn trở nên câu nói mềm mại , mượt mà , lộng lẫy từ gốc đến ngọn mà không phải vô luận sản phẩm chăm sóc tóc nào cũng có xác xuất mang lại đâu nhé , chỉ cần sử dụng một ít dầu dừa massage tóc nhẹ nhõm mỗi tối trước khi đi ngủ , sáng dậy gội đầu sạch thường nhật và cảm nhận ngay mái tóc mềm mượt bất ngờ nhé.

Riêng đối với lông nheo thì dầu dừa chính là “thần dược” hô biến đôi mi thưa ngắn trở nên dài đẹp , cong vắt chỉ sau một thời kì cực ngắn từ 7-10 ngày thôi đấy. Chỉ cần sử dụng dầu dừa massage mí mắt và chuốt nhẹ lên từng sợi mi đều đặn mỗi ngày để cảm nhận đôi mi dài hơn , dày hơn , đen hơn , cong hơn rất nhiều và bạn đã có xác xuất sở hữu đôi mi đẹp đúng chuẩn thật giản đơn phải không nào.

Thịt gà và trứng cũng là thực phẩm tốt cho tóc

Tóc cần rất nhiều protein , vì vậy một chế độ ăn giàu protein là cách tuyệt vời để ngăn ngừa tóc gãy rụng và cải việc tốt phát triển của mái tóc. Thiếu protein sẽ gây ra hiện tượng tóc bị giòn và yếu. Thịt gà và trứng là thực phẩm tốt cho tóc bởi chúng rất giàu protein , vì vậy thường xuyên sử dụng 2 loại thực phẩm này là cách để bạn cung cấp đầy đủ lượng protein cho cơ thể.

thực phẩm tốt cho tóc
thực phẩm tốt cho tóc

Các chất có trong thịt gà giúp bạn dễ dàng tiếp thụ sắt , đó là chất cần thiết để tạo ra hemoglobin giúp tải oxy đến các cơ quan và các mô. Trứng là nguồn cung cấp lưu hoàng giúp các nang tóc phát triển. Lưu hoàng thúc đẩy tăng trưởng tóc bằng cách cải thiện lưu thông máu đến da đầu , làm giảm viêm và ngăn ngừa rụng tóc. Trứng cũng chứa rất nhiều biotin và vitamin B12 là những loại dinh dưỡng có vai trò quan yếu trong việc làm đẹp.

Cá hồi cũng là thực phẩm tốt cho mái tóc.

Bên cạnh việc cá hồi rất giàu protein và vitamin D , cả hai nhân tố này rất cần thiết cho tóc khỏe , thì lượng lớn axit béo omega-3 được tìm thấy trong cá hồi thực sự là thực phẩm tốt cho tóc hơn cả. Thân thể chúng ta chẳng thể tự tạo ra các axit béo này , vốn cần để mọc tóc. Khoảng 3% của sợi tóc được tạo nên từ các axit béo omega-3. Ngoại giả , trong màng tế bào của lớp da đầu cũng có các axit béo omega-3 để giữ ẩm cho tóc và da đầu. Ví như bạn không thích cá hồi thì bạn vẫn có xác xuất cung cấp cho thân thể lượng omega-3 từ cát sê , cá mòi , cũng như từ trái bơ , hạt bí rợ , hạt óc chó , hoặc thực phẩm công năng có chứa omega-3.

Thịt cá hồi
Thịt cá hồi

Share This Post